Giải pháp nào an toàn, hiệu quả cho chị em mắc chứng khô hạn sau sinh

Khô âm đạo sau sinh khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau và rát mỗi khi quan hệ, lâu ngày dẫn đến cảm giác sợ yêu và suy giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên việc điều trị đối với các mẹ sau sinh là vô cùng khó khăn do những sản phẩm trên thị trường có khả năng gây mất sữa hoặc ảnh hưởng đến tương lai sinh sản về sau.

Vấn đề của một số sản phẩm có tác dụng giảm “khô hạn” trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giúp giảm “khô hạn” cho phụ nữ tuy nhiên các sản phẩm này không chỉ định cho phụ nữ sau sinh vì những rủi ro tiềm ẩn của biện pháp bổ sung nội tiết tố nữ (Estrogen & Progesterone).

Khi còn trẻ, các hormone này thường xuyên được tiết ra từ buồng trứng dưới sự điều hòa của các hormone GnRH (vùng dưới đồi), LH và FSH (tuyến yên). Nếu dư thừa Estrogen và Progesterone, cơ thể sẽ xảy ra cơ chế phản hồi ngược (feedback): Tuyến dưới đồi và tuyến yên sẽ giảm tiết GnRH, LH và FSH, gây nhược năng bài tiết hormone buồng trứng từ đó ảnh hưởng lâu dài đến cơ chế sinh sản và tình dục về sau.

Ngoài ra, việc thường xuyên bổ sung Estrogen & Progesterone sẽ làm cho nồng độ Prolactin bị suy giảm, mà nồng độ prolactin quyết định đến việc tiết sữa, tăng estrogen sẽ làm giảm prolactin từ đó giảm khả năng bài tiết sữa.

Vì vậy, các mẹ sau sinh hết sức cân nhắc trước các sản phẩm có bổ sung các hormone này, và cần có sự hướng dẫn và chỉ định rõ ràng của bác sỹ trước khi sử dụng.

Khô âm đạo sau sinh, giải quyết sao cho an toàn và hiệu quả

Giáo sư, bác sĩ Hoàng Bảo Châu, nguyên viên trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam cho biết: “Với phụ nữ sau sinh, họ trải qua quá trình sinh nở kiến cơ thể chịu nhiều suy nhược. Sự mệt mỏi trong quá trình chăm con sau sinh khiến cơ thể khó có thể phục hồi. Khi đó cân bằng âm dương trong cơ thể mất đi, thận âm hư suy chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô âm đạo. Tuy nhiên, cũng có tin vui là cách điều trị không quá khó khăn và đã được kiểm chứng qua một thời gian dài lịch sử.”

lý giải chứng âm đạo bị khô theo y học cổ truyền

Để trị chứng khô hạn sau sinh, Đông Y chủ trương cân bằng tự nhiên, không bổ sung. Từ hơn 300 năm trước, vị Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê đã có phương pháp giảm hẳn các triệu chứng này chỉ trong vòng 1 tuần bằng việc kết hợp 5 loại thảo dược của dân tộc: Đậu đen, Sài hồ nam, Diệp hạ châu, Hương phụ và Huyền sâm. Cụ thể:

  • Bổ thận thủy ⇒ chữa Thận thủy suy.
  • Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa ⇒ giảm Can hỏa thịnh.
  • Đậu đen + Sài hồ nam ⇒  Bổ thận thủy, bổ thận âm.
  • Đậu đen + Diệp hạ châu + Hương phụ + Huyền sâm ⇒ Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa

Với thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên Giáng Hỏa Sinh Tân không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn cho cả phụ nữ mắc u xơ, u nang, an toàn cho cả phụ nữ đang cho con bú mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của sữa mẹ.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho phụ nữ sau sinh vì các loại thảo dược trên được trồng tại khu dược liệu sạch Việt Nam, bào chế bằng công nghệ hiện đại. Từng loại thảo dược đã được ghi lại trong y văn cổ truyền, chuyên dùng để trị bệnh cho phụ nữ sau sinh, không gây ra tác dụng phụ, trái lại còn cho hiệu quả nhanh chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã được bộ Y Tế chứng nhận an toàn (742/2018/ĐKSP) và được phân phối tại hơn 1000 nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Hơn 20.000 phụ nữ đã sử dụng và phản hồi tích cực.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã giúp hơn 20.000 chị em thoát khỏi cảnh khô hạn sau sinh

Như trường hợp của chị Thanh (Đống Đa, Hà Nội) sau khi dùng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chị cho biết: “ Dùng được 15 ngày mình bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, cảm giác không còn khô mỗi khi gần chồng nữa. Dùng hết liệu trình một tháng nước non lại trở về như thủa xưa, tâm lý mình cũng được giải tỏa nhiều. Giờ đây mỗi khi gần chồng mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái, không còn cảm giác đau do khô và rát nữa.”

Chị Thanh 31 tuổi, ở Tây Hồ Hà Nội bị khô hạn sau khi sinh nay đã khỏi

Cũng gặp tình trạng khô hạn sau sinh giống như chị Thanh nhưng chị Yến sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện nhanh hơn hẳn, chị Yến cho biết: “Sau khi mua sản phẩm, mình uống theo chỉ dẫn được 8 hôm thì thấy cơ thể có những biểu hiện tốt hơn, trước đây mình cứ phải nằm im chịu trận vì đau bao nhiêu thì nay cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn hẳn.

“Uống hết một liệu trình 1 tháng giờ đây mình không còn biểu hiện khô và rát nữa. Đặc biệt trước kia kinh nguyệt mình không đều, hay thất thường không ổn định, từ ngày uống Giáng Hỏa Sinh Tân vào chu kỳ kinh của mình ổn định hơn hẳn.”

Đó là 2 trong số hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã và đang sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân. Đừng chịu đựng chứng khô âm đạo sau sinh, thiếu nước gây đau rát, khó khăn khi quan hệ nữa. Hãy tìm ra giải pháp cho bệnh ngay hôm nay để tìm lại cảm xúc, giữ gìn hạnh phúc gia đình.