Mc Thảo Vân chia sẻ về chứng khô hạn khi yêu ở nữ

Khô hạn khi yêu là vấn đề nhiều chị em mắc phải nhưng cứ chần chừ không chữa rồi tự làm khổ mình, khổ chồng, khiến cả hai vợ chồng cùng không hạnh phúc.

Đừng để Khô hạn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trong một buổi chia sẻ gần đây nhất trên trang cá nhân về vấn đề sức khỏe của phụ nữ, MC Thảo Vân cho rằng: “Chị em phụ nữ nhất là những chị em trên 30 tuổi thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tình dục. Một trong những vấn đề đó là chứng khô hạn khi yêu.

Đây là vấn đề tế nhị và riêng tư nên không phải ai cũng mạnh dạn dám bày tỏ hay thổ lộ tâm tình mà cứ chịu đựng cảm giác đó một mình mặc dù cảm giác đó không dễ chịu chút nào. Nó khiến cả 2 vợ chồng cùng không thoải mái và hạnh phúc.

Là MC cho nhiều chương trình về sức khỏe phụ nữ trên VTV, Thảo Vân đã nhận được rất nhiều câu hỏi chia sẻ của chị em về vấn đề này mới thấy đây không phải là bệnh hiếm gặp, chứng khô hạn khi yêu có thể xảy ra với bất kỳ ai từ phụ nữ sau khi sinh cho đến tiền mãn kinh, thậm chí cả những phụ nữ trẻ chưa sinh đẻ cũng có thể gặp phải.

Tuy nhiên để tìm ra giải pháp thoát khỏi chứng bệnh này thì không phải chị em nào cũng biết do đó hôm nay Thảo Vân muốn chia sẻ với mọi người một sản phẩm mà bản thân Thảo Vân đã dùng rồi và thấy nó thực sự hiệu quả đó là sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

Qua tìm hiểu Thảo Vân được biết sản phẩm này có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: cao đậu đen, cao sài hồ nam, diệp hạ châu, cao huyền sâm, cao hương phụ, đây đều là các thảo dược lành tính và không gây tác dụng phụ.

Khi sử dụng sản phẩm này Thảo Vân thấy có ba ưu điểm sau:

Thứ nhất : Không hại sức khỏe, vì sản phẩm này được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và những thảo dược này đã được công nhận trong các y văn và được Bộ Y Tế cấp phép, công nhận nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng

Thứ hai: Cho hiệu quả nhanh, như Thảo Vân sử dụng thì thấy sau 5-7 ngày đã thấy có sự cải thiện rồi, tuy nhiên cơ địa mỗi người mỗi khác nên Thảo Vân nghĩ mọi người nên dùng ít nhất 1 liệu trình.

Thứ ba: không tốn kém vì sản phẩm này càng dùng càng giảm liều, liều dùng chỉ từ 1-3 tháng.

“Khô hạn khi yêu là điều mà không ai muốn cả, nhưng do cơ thể, do tuổi tác như sau khi sinh, tiền mãn kinh làm chúng ta bỗng nhiên mắc phải thì các chị em nên tìm hiểu, tham khảo thêm sản phẩm này để giúp bảo vệ sức khỏe và gìn giữ hạnh phúc gia đình”. MC Thảo Vân đưa ra lời khuyên.

Hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân

Cũng gặp phải tình trạng Khô hạn khi yêu, Nghệ sĩ Vân Dung đã được người thân giới thiệu sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân. Trong suốt quá trình sử dụng Nghệ sĩ Vân Dung đã được các bác sĩ tư vấn và chăm sóc để đánh giá mức độ cải thiện. Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Lúc đầu tình trạng khô hạn cũng chưa giảm được nhiều nhưng được các bác sĩ tư vấn chị tin tưởng và sử dụng theo đúng lời khuyên thì thấy sau 1 tháng các triệu chứng khô, đau rát đã giảm hẳn.”

Vân Dung rất hài lòng về hiệu quả của Giáng Hỏa Sinh Tân.

Đến nay sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chị đã hoàn toàn không còn bị chứng khô hạn khi quan hệ nữa, nhiều khi chị còn chủ động với chồng khiến ông xã phải “chạy trốn”. Cuộc sống vợ chồng chị được hạnh phúc và viên mãn hơn.

“Là người sử dụng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân và cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm Vân Dung muốn chia sẻ cho mọi người để mọi người không phải chịu đựng cảm giác đau rát, khô hạn khi “yêu” nữa. Liệu trình sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân phải ít nhất 1 tháng thì sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất nên mọi người đừng sốt ruột, nôn nóng vì đây là thuốc nam, có tác dụng từ từ nhưng tốt cho sức khỏe.” Vân Dung đưa ra lời khuyên.

Mặc dù đã hết hoàn toàn chứng khô hạn khi quan hệ nhưng hiện nay Vân Dung vẫn dùng liều duy trì để bảo vệ sức khỏe cơ thể, duy trì nét xuân để mình lúc nào cũng tươi mới và đằm thắm hơn.

Cảm ơn chị Thảo Vân, chị Vân Dung đã chia sẻ những cảm nhận, những kinh nghiệm của mình để chị em phụ nữ có một sự lựa chọn đáng tin tưởng khi gặp phải tình trạng khô hạn gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc của chính chị em.