Sợ chồng cặp bồ vì vợ khô sau sinh

Chẳng hiểu tại sao trước đây vợ chồng em rất hòa hợp trong chuyện ấy thế mà sau khi sinh con xong tự dưng em bị khô hạn. Mỗi lần vợ chồng gặp nhau là em sợ chết khiếp cảm giác vừa đau, vừa rát, vừa thương chồng, em thật sự không biết mình nên làm gì?

Sợ mất chồng chỉ vì khô

Em N. L. H, 25 tuổi ở Việt Trì, Phú Thọ chia sẻ: “Sau khi sinh con xong chuyện yêu của vợ chồng em bị tụt dốc không phanh, không những vì thân hình xồ sề mất cân đối mà không khí lãng mạn giữa hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. Trước kia có hai vợ chồng thì anh ấy còn chịu khó có màn dạo đầu, nhưng từ ngày sinh cu con xong, hai vợ chồng cứ phải rình rình lúc con ngủ để tranh thủ. Khổ nỗi thằng bé nhà em nó thính ngủ lắm nên bọn em càng phải nhanh không sợ con thức dậy giữa chừng.

Khổ nỗi sinh con xong “cô bé” của em bỗng dưng bị “khô hạn” mà không biết lý do từ đâu, lại thêm không có màn dạo đầu khiến mỗi lần gặp chồng là một lần em sợ chết khiếp, cảm giác không những chỉ đau mà còn rất rát. Nhiều khi đau quá không chịu đựng nổi em phải đẩy chồng ra giữa chừng, chồng em thấy vợ phản ứng như vậy cũng mất hẳn hứng. Tuy không nói ra nhưng em cảm nhận rõ chồng có vẻ không vui, dần dần anh ấy ít đòi hỏi chuyện đó hơn không biết là do anh thương em đau hay là anh ấy chán và đi bồ bịch nữa?

Em có hỏi các chị đồng nghiệp trong công ty thì các chị bảo ai sau khi sinh xong cũng bị như vậy, tầm vài tháng là khỏi thế mà em bị đã gần một năm nay rồi tình trạng càng ngày càng tệ đi, em sợ cứ thế này chồng em sẽ chán em mất”.

Như “hạn hán” gặp mưa rào

Sau khi đi khám bác sĩ phụ khoa, được bác sĩ khuyên với những người trẻ tuổi, đang cho con bú (hoặc muốn sinh con tiếp) như em mà bị khô hạn thì nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, an toàn với sức khỏe và không lo tác dụng phụ. Em đã ra hiệu thuốc và hỏi mua thảo dược giúp giảm khô hạn, nhiều nước non về uống thử xem sao.

May mắn đã mỉm cười khi em được chị dược sĩ giới thiệu một sản phẩm tên là Giáng Hỏa Sinh Tân chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên gồm: cao đậu đen, cao bồ bồ, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao sài hồ nam vì là thảo dược tự nhiên nên an toàn cho phụ nữ sau sinh, cho con bú.

Mua Giáng Hỏa Sinh Tân về uống rồi mà em vẫn còn băn khoăn không biết sản phẩm này có giải quyết được nỗi khổ của em không, hay lại mất mất tiền oan mà bệnh thì vẫn vậy? Nhưng nỗi lo ấy chẳng tồn tại được lâu vì uống chưa được chục hôm em đã thấy cơ thể mình có cải thiện hẳn. Em không còn cảm giác khô và rát mỗi khi gần chồng nữa, chuyện đó giờ dễ dàng hơn trước rất nhiều, dù không cần màn dạo đầu em cũng không sợ mỗi khi chồng đòi hỏi vì điện nước đã “về” lại như xưa.

Nước non tuy đã đầy đủ, nỗi lo hạn hán không còn nhưng em vẫn nhớ lời chị dược sỹ dặn uống phải uống đủ liệu trình ít nhất là 1 tháng để có kết quả tốt nhất. Em tiếp tục uống tròn một tháng thì dừng lại, giờ đây hai vợ chồng em như trở về thời kỳ mới cưới, “không còn nỗi lo khô hạn” ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu của vợ chồng.

Từ ngày chia tay khô hạn, chẳng những em trút bỏ được gánh nặng sợ hãi mỗi khi gần chồng mà chồng cũng vui vẻ và phấn khởi hơn trước rất nhiều. Anh cứ trách em rằng thế mà không biết đến sản phẩm sớm hơn có phải hai vợ chồng đỡ khổ hơn không?

Phụ nữ không chỉ cần quan tâm đến hình thức bên ngoài mà phải chú trọng đến bên trong

Em nhận thấy tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng đặc biệt là vợ chồng trẻ, nếu tình dục không hòa hợp vợ chồng sẽ rất khó thỏa mãn và tìm được tiếng nói chung.

Do đó em nghĩ nếu các chị em cũng mắc phải tình trạng khô hạn giống như em thì nên chữa bệnh càng nhanh càng tốt, vì để lâu sẽ gây ra tâm lý sợ hãi cho người phụ nữ: sợ yêu, sợ chồng, sợ chuyện đó, lâu ngày sẽ dễ dẫn tới lãnh cảm ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi bên.

Em N. L.H chia sẻ – Nhóm PV ghi

Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh khô hạn của phụ nữ và giải pháp đúng đắn như Em H đã sử dụng, vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 18006684 các dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn