Khô âm đạo uống thuốc gì tốt nhất để trị dứt điểm?

Khô âm đạo uống thuốc gì giúp cơ thể nhanh chóng tự sinh ra tân dịch (nước bôi trơn) để chuyện vợ chồng được hòa hợp và thăng hoa hơn. Hãy cùng đọc ngay bài viết này để tham khảo bí quyết giữ lửa phòng the của người phụ nữ hiện đại nhé.

Trói buộc trái tim đàn ông bằng bí quyết giữ lửa phòng the.

Có những người vợ ngoại hình không phải là xinh đẹp nhưng lại được chồng yêu và chiều hết mực, nhưng cũng có những người vợ xinh đẹp như tiên mà chồng vẫn đi gái gú, bồ bịch bên ngoài. Vậy bí quyết gì khiến những người vợ kia có khả năng giữ chân trái tim các ông chồng đến vậy?

Chẳng phải do nấu ăn ngon, cũng chẳng phải khéo léo nói lời dịu dàng, lý do cực đơn giản khiến ông chồng  nào cũng phải mê đắm không quá xa lạ, đó chính là cách giữ lửa phòng the.

Phàm đã là đàn ông thì ông nào cũng thích vợ mình phải “điện nước đầy đủ” thế nhưng tạo hóa sinh ra không phải ai cũng có được “nhà máy nước” hoàn hảo. Thiếu nước khiến chuyện ấy trở nên đau rát, khó quan hệ, giảm hưng phấn.

Người phụ nữ lúc này chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhiệm vụ nên gần như không có cảm xúc gì, nằm trên giường mà như khúc gỗ. Vậy có giải pháp gì cho các chị em bị thiếu nước này đây?

Khô âm đạo uống thuốc gì để trị bệnh từ gốc?

Giáo sư Hoàng Bảo Châu, Phó Chủ Tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Hội hành nghề y tư nhân Hà Nội, Nguyên viện trưởng viện Y học Cổ truyền Việt Nam cho biết:

 Giáo sư Hoàng Bảo Châu, Phó Chủ tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam, Nguyên Viện Trưởng Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam.
Giáo sư Hoàng Bảo Châu, Phó Chủ tịch Tổng Hội Y Học Việt Nam, Nguyên Viện Trưởng Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam.

“Hiện nay tình trạng khô hạn khi quan hệ ở giới trẻ ngày càng gia tăng, có rất nhiều nguyên do khác nhau nhưng nguyên nhân chính đó là do chế độ sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng stress, lo nghĩ nhiều, lâu ngày dẫn tới cơ thể bị suy nhược, ngũ tạng hao tổn, thận khí hư nên sinh tân dịch kém.”

Để khắc phục tình trạng khô dịch âm đạo này nếu chỉ sử dụng những biện pháp tạm thời như dùng gel, dầu bôi trơn rất dễ gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm tắc vòi trứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai.

Không những thế sử dụng các biện pháp tạm thời này còn khiến bạn phải phụ thuộc vào nó cả đời, chưa kể lạm dụng gel bôi trơn sẽ khiến khả năng tự tiết dịch của âm đạo ngày càng teo đi.

Do đó để đảm bảo an toàn và hiệu quả với những trường hợp khô âm đạo ở phụ nữ trẻ hay phụ nữ sau khi sinh cần lựa chọn những giải pháp từ gốc, giúp cơ thể có khả năng tự sản sinh ra tân dịch mới là giải pháp đúng đắn.

Sự khác biệt của sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân 

Giáng Hỏa Sinh Tân được phát triển từ một bài thuốc nam cổ phương cách đây 300 năm do cụ Nghiêm Bá Đĩnh, Trưởng Ngự Y trong cung đình thời kỳ Hậu Lê. Đỗ tiến sĩ Khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733), Danh hiệu của cụ vẫn còn được lưu trên bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Bia đá Tiến sỹ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám của cụ Nghiêm Bá Đĩnh
Bia đá Tiến sỹ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám của cụ Nghiêm Bá Đĩnh

Sinh thời cụ Nghiêm Bá Đĩnh đã sở hữu rất nhiều bài thuốc nam quý, chuyên biệt dùng cho phụ nữ để nâng cao sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, bồi bổ thận khí, cân bằng ngũ tạng, một trong những bài thuốc đó có tên là “Dưỡng Sắc Điều Kinh”.

Sau  300 năm, qua 9 đời được kế thừa và lưu truyền,  bài thuốc đó đã được phát triển thành sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng giải quyết chứng khô âm đạo với cơ chế bồi bổ thận khí, hồi phục ngũ tạng, điều hòa kinh nguyệt, tự sinh tân dịch.

Giáng Hỏa Sinh Tân với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên giúp cơ thể hồi phục từ bên trọng các tạng, không những cải thiện được triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài là khô hạn và đau rát mà còn giúp cơ thể tự sinh ra tân dịch (nước bôi trơn) một cách tự nhiên nhất, ít tái phát và cho tác dụng cải thiện nhanh.

                         Khô âm đạo uống thuốc gì hiệu quả nhất luôn là nỗi băn khoăn lớn của các chị em.

Với  5 thành phần thuốc nam được chiết xuất, cô đặc thành cao có khả năng giữ lại những thành phần tốt nhất trong từng vị thuốc. Giáng Hỏa Sinh Tân được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế được Nhà máy sản xuất Công nghệ cao NanoFrance ( Khu công nghiệp Triều Khúc, số 2, quốc lộ 1 A Hà Nội ) sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy Nanofrance được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO
Nhà máy Nanofrance được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO

Các sản phẩm đều được kiểm định, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản xuất
Các sản phẩm đều được kiểm định, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản xuất

Đừng để khô âm đạo là kẻ thù thứ ba gây ảnh hưởng tới tình cảm, hạnh phúc gia đình bạn. Hãy là người phụ nữ thông minh, hiện đại lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình để thoát khỏi chứng khô âm đạo này.

Hãy tự mình trải nghiệm tác dụng của Giáng Hỏa Sinh Tân và cảm nhận sự khác biệt trong chuyện ấy khi “nhà máy nước” của bạn hoạt động trở lại.

>>> Tìm ngay nhà thuốc bán Giáng Hỏa Sinh Tân gần nơi bạn nhất TẠI ĐÂY.

LƯU Ý: Khi mua hàng tại Nhà thuốc hay trên web, hãy để lại số điện thoại dưới đây để nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như đánh giá mức độ cải thiện của bệnh từ các bác sĩ, dược sĩ  trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.