Lên đỉnh không khó, nếu có “nước non”

Chưa bao giờ tôi được hưởng cảm giác lên đỉnh như người ta vẫn miêu tả trên sách báo, đối với tôi sex chỉ là nghĩa vụ để chiều và thỏa mãn chồng, không hơn, không kém.

Trước khi chia sẻ vấn đề cá nhân như này tôi băn khoăn và cân nhắc rất nhiều, nhưng cuối cùng tôi vẫn muốn viết lên tâm sự của mình với hi vọng chị em nào giống tôi sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho mình để cuộc sống thăng hoa hơn.

Khi sex chỉ là nghĩa vụ

Tôi lấy chồng đã hơn 5 năm và có một đứa con gái xinh xắn, đáng yêu. Ai nhìn vào gia đình tôi cũng thầm ngưỡng mộ vì hai vợ chồng xa quê lập nghiệp nhưng đã mua được một căn nhà nhỏ và có cuộc sống tương đối đầy đủ.

Trong thời gian chung sống với nhau chúng tôi cũng thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi và hầu như nguyên nhân xuất phát đều từ việc quan hệ vợ chồng không hòa hợp. Tôi là mẫu người phụ nữ khá rụt rè và kín đáo, tôi quan niêm có nhiều thứ quan trọng hơn tình dục, hai vợ chồng chỉ cần yêu thương, chăm sóc nhau là đủ. Nhưng chồng tôi lại khác anh rất chú trọng đời sống tình dục mặc dù nhu cầu về sex của anh cũng bình thường chứ không cao.

Khi vợ chồng gần gũi nhau, tôi luôn là người muốn kết thúc càng nhanh càng tốt vì mỗi lần gặp chồng là một lần tôi cảm thấy đau và rát, thế nên tôi không thể nào có đủ cảm xúc để “lên đỉnh” được.

hãy chia sẻ những phiền muộn của bạn với chúng tôi.

Gọi ngay: 1800 6684

Nhiều lúc vợ chồng gặp nhau mà mặt mũi tôi lúc nào cũng nhăn nhăn nhó nhó. Chuyện càng ngày càng tệ hại hơn sau khi tôi sinh con, mỗi lần gặp chồng là một lần khó khăn, tôi đau và rát đến mức chảy cả nước mắt. Thường thì phải mất mấy ngày sau tôi mới hồi phục thì cũng là lúc chồng bắt đầu đòi và tôi phải viện đủ lý do để lẩn trốn.

Từ ngày hết các triệu chứng khô hạn, cuộc sống vợ chồng tôi thêm thăng hoa hơn
Từ ngày hết các triệu chứng khô hạn, cuộc sống vợ chồng tôi thêm thăng hoa hơn

Có lúc chồng tôi nghi ngờ tôi bồ bịch bên ngoài mới sinh ra chán chồng như vậy, vì trông hình thức tôi khá ưa nhìn. Căng thẳng và cãi nhau không biết bao nhiêu lần tôi và anh cũng ngồi nói chuyện với nhau. Sau khi nghe tôi tâm sự và nói ra “nỗi khổ” của mình anh đã hiểu và thương tôi nhiều hơn.

Hạnh phúc khi hết nỗi lo khô hạn

Tôi và anh cùng nhau tìm hiểu các biện pháp giúp giảm khô hạn bằng đủ mọi cách như: tăng thêm màn dạo đầu, ăn uống điều độ, vận động thể thao và uống thêm thảo dược Giáng Hỏa Sinh Tân để giảm khô rát, nhiều nước hơn.

Uống Giáng Hỏa Sinh Tân theo hướng dẫn được tầm 10 hôm tôi thấy cơ thể mình có sự khác biệt hẳn khi gần chồng. Tôi cảm thấy đỡ khô và rát hơn trước rất nhiều, tiếp tục uống thêm hơn một tháng nữa giờ đây “nước non” tôi đã đầy đủ nhờ đó tôi có thể tự tin cùng chồng ‘song ca”và thật bất ngờ sau 6 năm lấy chồng giờ tôi mới biết lên đỉnh là thế nào?

Từ trước đến nay tôi không thích sex vì tôi chưa bao giờ đạt được khoái cảm do cảm giác đau và rát gây ra. Nhưng giờ đây tôi mới nhận ra rằng sex rất quan trọng trong đời sống vợ chồng, không chỉ với đàn ông mà cả phụ nữ. Nó là cầu nối giúp vợ chồng hiều, yêu thương nhau hơn, và cũng may tôi nhận ra điều này chưa đến mức quá muộn.