Rước họa vào thân vì bổ sung nội tiết tố nữ chữa khô hạn

Bị khô hạn mà chẳng dám bày tỏ với ai, chị Liên 42 tuổi ở Hà Nam vào các trang diễn đàn để tìm hiểu thêm kinh nghiệm, ở đó chị được hàng chục chị em phụ nữ “ tốt bụng” mách rằng: “ Muốn hết triệu chứng khô hạn thì phải dùng thêm nội tiết tố nữ.” Thậm chí có bạn còn khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Mình cũng bị y như bạn bổ sung thêm nội tiết tố không những da đẹp mà mọi triệu chứng đều trở lại bình thường.”

Rước họa vào thân vì bổ sung nội tiết tố nữ để chữa khô hạn

Đầu tuần, đang tất bật với hàng đống công việc báo cáo chất chồng lên nhau thì điện thoại rung lên, nhìn vào màn hình tôi thấy số của Anh Đoàn, chồng chị Liên, bạn tôi gọi đến. Vội nhắn cho anh cái tin rằng, tôi đang bận, lát gọi lại sau. Chỉ chưa đầy 20 giây, điện thoại tôi hiện lên dòng chữ: “Liên đang nằm cấp cứu ở bệnh viện C vì xuất huyết bất thường, bà xem có nhờ được ai giúp gì cho không?”

Xử lý công việc xong xuôi, hơn 10h tôi đã có mặt ở bệnh viện C, trao đổi với bác sĩ Vân, tôi mới biết hóa ra cô bạn tôi đang “khủng hoảng vì khô hạn” do bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Lo sợ chồng chán cô ấy đã mày mò tự ý đi mua sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ về uống. Được thời gian đầu sử dụng cô ấy thấy khá ổn, nhưng sau gần 3 tháng cô ấy bất ngờ bị rong kinh, lượng kinh ra nhiều bất thường. Lo sợ cho vợ, anh Đoàn đã đưa bạn tôi đi cấp cứu tại viện C, Sau khi thăm khám bác sĩ kết luận bạn tôi bị rong kinh do các u xơ phát triển, tăng kích thước do bổ sung nội tiết tố vào cơ thể.

Vào thăm Liên, cô ấy ngao ngán thở dài: “ Tôi có ngờ đâu được lại ra nông nỗi này, tốt đâu chẳng thấy chỉ thấy phải vào viện, giờ sợ lắm rồi, không có nội tiết nội tiếc gì nữa.”

Giáng Hỏa Sinh Tân » Sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT trên thị trường:

  • Không chứa nội tiết tố nữ.
  • AN TOÀN cho phụ nữ tuổi 18+, không ảnh hưởng đến tương lai sinh sản.
  • AN TOÀN cho phụ nữ sau sinh, không ảnh hưởng đến con.
  • Hơn 22.000 phụ nữ đạt kết quả MỸ MÃN trong 1 tuần đầu sử dụng.

Nguy hại khôn lường khi bổ sung nội tiết tố nữ vào cơ thể

Bác sỹ Vân chia sẻ bổ sung nội tiết tố nữ estrogen là con dao hai lưỡi, có những tác dụng nhất định nhưng cũng có lắm tác hại. Nếu dùng không đúng chỉ định và kéo dài sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng như: làm quá sản nội mạc tử cung, gây nguy cơ ung thư tử cung, các bệnh về vú như cương đau vú, ung thư vú, tăng huyết áp, tăng các bệnh huyết khối, nám và sạm da.

Cùng quan điểm với bác sỹ Vân về việc cần phải lưu ý khi bổ sung nội tiết tố nữ vào cơ thể TS, BS Lê Sỹ Lâm, Trưởng khoa Ung Bướu Bệnh Viện Thống Nhất cho biết: Khi chị em phụ nữ có ý định bổ sung nội tiết tố nữ vào cơ thể, chị em nhất định cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ để dùng sao cho có lợi nhất. Kể cả với phụ nữ tiền mãn kinh, sử dụng estrogen cũng cần lưu ý và thận trọng, không được tùy ý sử dụng để tránh những rủi ro, bên cạnh đó cần thường xuyên đi thăm khám sức khỏe của bản thân trước khi bổ sung nội tiết tố nữ vào cơ thể.

Bác sỹ Vân cũng khuyên các chị em phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh gặp phải các dấu hiệu khô hạn, đau rát mỗi khi gần chồng thì nên sử dụng sản phẩm từ Đông Y, là các bài thuốc nam vì nó vừa có tác dụng giúp giảm khô hạn hiệu quả, lại không bổ sung nội tiết tố nữ nên an toàn cho sức khỏe người dùng và đặc biệt không gây tác dụng phụ.