Mách nước mẹo bấm huyệt chữa lãnh cảm cho nữ

Lãnh cảm là hiện tượng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không còn cảm thấy có hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ân ái, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi khi quan hệ. Căn bệnh lãnh cảm đeo bám khiến không ít cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc. Bởi vậy để vực lại hạnh phúc của chính mình chị em hãy lưu tâm chiêu bấm huyệt chữa lãnh cảm dưới đây.

1. Huyệt trung phủ – yếu huyệt làm to “gò bồng đảo”, tăng ham muốn yêu

Vị trí: Nằm ở phần nghiêng bên ngoài vùng ngực của cơ thể, cách đường tiền chính trung 6 inch. Huyệt trung phủ là huyệt lớn trên đường kinh phổi, thường xuyên matxa có thể thông thuận kinh mạch của phổi, có tác dụng nở ngực, nâng ngực, còn có thể đẩy mạnh tuyến dịch lim-ba (bạch huyết) tuần hoàn. Giúp khí huyết lưu thông, kích thích ham muốn “yêu”

bấm huyệt chữa lãnh cảm
Huyệt trung phủ- trị lãnh cảm, tăng ham muốn yêu

2. Huyệt thiên trụ – xóa tan lãnh cảm, kích thích hưng phấn

Vị trí: Nằm dưới điểm lõm chính ở phía sau vùng gáy. Dùng ngón cái matxa vào huyệt này sẽ làm cho nữ giới có cảm giác mê đắm, giống như chạm vào dòng điện, kích thích hưng phấn và đạt được hiệu quả rất tốt cho “khúc dạo đầu”.

bấm huyệt chữa lãnh cảm
huyệt thiên trụ- xóa tan lãnh cảm, kích thích ham muốn

3. Huyệt cách du – tăng khoái cảm “yêu”

Vị trí: Nằm ở giữa xương bả vai và xương cổ, hai bên trái phải đều có 1 huyệt. Có thể dùng ngón tay ấn vào làm cho huyết quản lưu thông. Dùng tay matxa nhẹ vào huyệt này, có thể giúp cho nữ giới khi sản sinh ra một khoái cảm khó nói lên bằng lời, hiệu quả cao nếu khi cảm giác “yêu” của cơ thể chưa được thức tỉnh hoàn toàn.

bấm huyệt chữa lãnh cảm
huyệt cách du tăng khoái cảm yêu tột độ

4. Huyệt mệnh môn – chữa lãnh cảm cực nghiệm

Vị trí: Nằm ở vùng eo lưng, trên đường hậu chính trung, trong hố lõm ở chỗ gồ lên của đốt xương sống lưng thứ 2. Dùng ngón tay ấn vào huyệt này cho tới lúc cảm thấy hơi đau sau đó xoa nhẹ khoảng 10 lần. Ấn huyệt mệnh môn có tác dụng kích thích tình dục, chữa lãnh cảm ở nữ cực nghiệm, cân bằng và phục hồi chức năng giới tính, còn có thể làm chậm lão hóa, đẩy lùi thời kỳ tiền mãn kinh về sau.

bấm huyệt chữa lãnh cảm
huyệt mệnh môn chữa lãnh cảm cực nghiệm

5. Huyệt thừa phù – trị lãnh cảm, tăng ham muốn tột độ

Vị trí: Tọa lạc ở phía dưới đường sọc hông, đây là vùng nhạy nên khi dùng tay ấn vào huyệt này có thể ấn mạnh một chút. Thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục chạy qua huyệt này, thường xuyên ấn vào đây có thể tăng cường sức thu co của âm đạo, tăng ham muốn yêu. Vì vậy Đông y cũng lợi dụng kích thích vào huyệt này để chữa trị chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

bấm huyệt chữa lãnh cảm
huyệt thừa phù điều trị lãnh cảm, tăng ham muốn tột độ

6. Huyệt thận du – làm mạnh khí thận, điều trị lãnh cảm cho nữ

Vị trí: dưới chỗ gồ lên của đốt xương sống lưng thứ 2, cách khoảng 1.5 inch, trái phải mỗi bên một huyệt. Đây là huyệt chủ đạo của thận tinh, thường xuyên ấn vào huyệt này có thể tăng cường khí thận, làm mạnh chức năng của thận, đặc biệt có ích rất nhiều trong việc điều hòa kinh nguyệt và trị lãnh cảm rất hiệu quả.

bấm huyệt tăng ham muốn
huyệt thận du điều trị lãnh cảm cho nữ rất hiệu quả

7. Huyệt ủy trung – tăng ham muốn tình dục

Vị trí dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục của huyệt đạo kéo dài đến phía sau đầu gối, dùng ngón tay ấn nhẹ huyệt vị có thể nâng cao mức độ hưng phấn cho nữ giới, đồng thời có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện chứng suy giảm ham muốn tình dục do công việc và tâm trạng căng thẳng.

bấm huyệt chữa lãnh cảm
huyệt ủy trung tăng hưng phấn chốn phòng the

Bên cạnh đó thì phương pháp bấm huyệt trên tuy khá hiệu quả nhưng không phải giải pháp tối ưu nhất. Bởi nó chỉ là phương pháp bổ trợ, phù hợp với những trường hợp bị lãnh cảm nhẹ. Mà để hồi phục cũng mất nhiều thời gian. Hơn nữa không ai có thể bấm huyệt suốt ngày, suốt tháng được.

Do đó, đối với những trường hợp bị lãnh cảm nặng thì cần tìm ra nguyên nhân cốt lõi của chứng bệnh để có phác đồ điều trị trị phù hợp.

Nguyên nhân chính của bệnh lãnh cảm ở nữ là do chứng khô âm đạo, gây đau rát khi quan hệ. Từ đó người phụ nữ sợ quan hệ, giảm ham muốn, lâu dần thành lãnh cảm

Mà vấn đề khô âm đạo theo Theo Giáo sư Hoàng Bảo Châu, Phó Chủ Tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, Nguyên viện trưởng viện Y học Cổ truyền Việt Nam cho biết:

Do vấn đề tuổi tác cùng chế độ sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng, lo nghĩ nhiều, lâu ngày dẫn tới cơ thể bị suy nhược, ngũ tạng hao tổn, mạch xung nhâm bất túc, thận âm hư nên sinh tân dịch kém ( thận âm là cơ quan điều tiết các dịch trong cơ thể)

Bởi vậy giải pháp ở đây là cần bổ sung những thảo dược tự nhiên có tác dụng phục hồi thận khí, giúp sản sinh tân dịch ( chất bôi trơn), gia tăng ham muốn yêu. Đây là giải pháp an toàn giúp cải thiện tận gốc, triệt để bệnh lãnh cảm ở nữ.

Để chữa lãnh cảm, tăng ham muốn cho cuộc yêu được viên mãn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tổng đài 18006684, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ( cam kết đảm bảo thông tin khách hàng).