Bí quyết thổi bùng cơn cực khoái ở phụ nữ, khiến nàng ngây ngất

Cực khoái ở phụ nữ là đỉnh điểm của sự thỏa mãn tình dục, đó là một cảm xúc thỏa mãn về thể chất và nhận cảm mãnh liệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thổi bùng cơn cực khoái, đưa nàng đạt đến cảnh giới tột cùng của sự sung sướng

Có rất nhiều loại và cung bậc của cực khoái bạn có thể trải nghiệm khi chinh chiến gối chăn. Tuy nhiên việc đạt được loại cực khoái nào và cách đạt cực khoái là khác nhau ở mỗi người. Sau đây là 5 loại cực khoái phổ biến mà bạn nên khám phá để “chuyện ấy” trở nên thăng hoa, viên mãn hơn. 

1. Cực khoái ở phụ nữ biểu hiện qua âm vật

Âm vật của nàng là một vùng nhỏ có rất nhiều dây thần kinh ló ra ở đỉnh âm hộ và kéo dài xuống đến bên trong môi âm hộ. Bạn có thể liên tục kích thích nơi này để đạt cơn cực khoái âm vật mang đến cảm giác nhồn nhột lan khắp bề mặt cơ thể và cả trong não.

Có rất nhiều loại cực khoái nhưng cách cảm nhận và thời điểm đạt cực khác nhau

Cách tốt nhất để kích thích âm vật là chà nhẹ nơi này bằng ngón tay, lòng bàn tay hoặc lưỡi theo chuyển động qua lại hoặc vòng tròn. Một khi âm đạo bắt đầu tiết dịch làm ướt âm vật, bạn chà liên tục với tốc độ nhanh hơn và lực mạnh hơn. Bạn cứ tiếp tục thêm lực khi cảm xúc bắt đầu thăng hoa.

2. Cực khoái âm đạo

Những cơn cực khoái âm đạo sâu hơn chứ không chỉ là cảm giác trên bề mặt cơ thể như cực khoái âm vật. Nam giới khi thâm nhập vào âm đạo có thể cảm nhận được thành âm đạo co bóp trong cơn cực khoái này.

Để nàng đạt cực khoái ấm ngoài kích thích bằng dương vật thì đôi tay cũng có một ma lực rất mạnh mẽ

Có một điểm rất nhạy cảm trên thành âm đạo của nàng gọi là điểm G nên việc kích thích điểm này với áp lực mạnh, đều đặn có thể dẫn đến cực khoái âm đạo. Kích thích điểm G cũng dẫn đến kích thích tuyến Skene ở hai bên niệu đạo và khiến nữ giới xuất tinh.

Cực khoái âm đạo có thể là loại cực khoái khó đạt nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử dùng ngón tay để kích thích âm đạo và điểm G ngoài việc dùng dương vật là tất yếu. Bạn có thể ngửa tay, đưa ngón tay vào âm đạo rồi mơn trớn nhẹ liên tục để đẩy cảm xúc lên tới cao trào. Thậm chí bạn có thể dùng đôi tay hơi “hư hỏng một chút kích, chà xát vùng “cửa sau” để đẩy con cực khoái ở phụ nữ lên đến đỉnh điểm.

4. Cực khoái hỗn hợp

Bạn có thể trải nghiệm cơn cực khoái hỗn hợp khi âm đạo, đặc biệt là điểm G và âm vật được kích thích cùng một lúc. Đây là một cảm giác rất bùng nổ và còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ.

Khi điểm G và âm vật được kích thích cùng một lúc sẽ tạo nên cực khoái hỗn hợp ở phụ nữ

Để thổi bùng cơn cực khoái hỗn hợp ở phụ nữ, bạn cần kết hợp kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc. Bạn và người ấy có thể thử nhiều cách khác nhau để kích thích hai vùng nhạy cảm này.

5. Cực khoái ở phụ nữ đến từ các vùng nhạy cảm

Các bộ phận khá nhạy cảm nhưng đôi khi bị bỏ qua khi quan hệ như tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối có thể mang đến cảm giác rất thích thú khi được hôn và kích thích. Đối với những ai nhạy cảm, việc kích thích những vùng này liên tục có thể dẫn đến cực khoái.

Đừng quên cực khoái ở phụ nữ đến từ các vùng nhạy cảm

Bạn cần thử nghiệm thật nhiều nếu muốn nàng đạt được cực khoái từ các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Có thể phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi được hôn thật nhiều trên cổ, khi bạn tình cắn nhẹ trên núm vú hoặc vuốt ve khuỷu tay. Bạn và người ấy hãy thử nhiều vùng khác nhau thì sẽ tìm kiếm được nơi tạo nhiều khoái cảm nhất.

Sự kết nối cảm xúc của cả hai khi trò chuyện là chất xúc tác mạnh mẽ giúp đôi bạn đạt cực khoái, thăng hoa

Điều mấu chốt để đạt được bất kỳ lại cực khoái nào ở phụ nữ là sự kết nối cảm xúc khi cả hai trò chuyện với nhau. Nên chia sẻ nguyện vọng, cảm giác và sở thích của mình để phối hợp ăn ý hơn nhé. 

Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại cực khoái khác nhau nếu thử nghiệm những điều mình chưa từng làm trên giường. Những cảm giác mới lạ này sẽ giúp cho đời sống chăn gối của đôi bạn phong phú và thăng hoa hơn đấy!