20 năm kết hôn, chưa một lần “lên đỉnh”

Nhiều phụ nữ tìm đến Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền vì bị khô rát âm đạo khi quan hệ, gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng, khiến hạnh phúc gia đình trên bờ vực thẳm.

– Cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Thu Hiền – Trưởng Phòng khám Phụ khoa Tâm Giao (TP. Hà Nội) đã giành thời gian trò chuyện về chứng lãnh cảm ở phụ nữ. Từ trước tới nay, chứng lãnh cảm của phụ nữ thường được gán cho nguyên nhân tâm lý. Liệu còn có trường hợp nào khác không?

BS Nguyễn Thu Hiền: Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ lãnh cảm, suy giảm khả năng tình dục khiến họ không còn ham muốn tình dục, lạnh nhạt và thậm chí sợ hãi khi phải “quan hệ”, cho dù là “quan hệ” với người mình yêu thương như tâm lý, sinh lý yếu, kích thước âm đạo…

Nhưng khoảng 5 năm trở lại đây, số bệnh nhân nữ lãnh cảm, suy giảm khả năng tình dục vì khô âm đạo ngày càng nhiều. Điều đó cũng lý giải vì sao trước đây, tình trạng lãnh cảm thường gặp phổ biến ở những phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Nhưng ngày nay, có rất nhiều phụ nữ trẻ tuổi đang rơi vào nguy cơ này.

Khô rát âm đạo khi quan hệ dễ dẫn tới lãnh cảm, giảm ham muốn ở nữ (ảnh minh họa)
Khô rát âm đạo khi quan hệ dễ dẫn tới lãnh cảm, giảm ham muốn ở nữ (ảnh minh họa)

– Tại sao khô âm đạo lại khiến cho phụ nữ bị lãnh cảm – suy giảm khả năng tình dục, thưa bác sĩ?

BS Nguyễn Thu Hiền: Âm đạo khô không tiết dịch, viêm âm đạo, viêm phần phụ hoặc viêm vùng chậu đều khiến phụ nữ đau đớn, khó chịu. Điều này tự nhiên khiến họ né tránh sinh hoạt tình dục và lâu dần dẫn đến lãnh cảm.

Người chồng cũng sẽ gặp khó khăn, đau rát khi giao hợp với người vợ mắc chứng khô âm đạo. Có trường hợp nữ bệnh nhân ngoài 40 tuổi đến phòng khám của tôi điều trị chứng khô âm đạo. Tình trạng này đeo bám chị ấy suốt 20 năm, từ ngày lấy chồng chị ấy và chồng chưa một lần “lên đỉnh” vì khô âm đạo. Vì e ngại nên chị không giám thổ lộ nỗi khổ cùng ai, chỉ đến khi chồng có nhân tình bên ngoài, chị mới quyết định đi chữa để níu kéo hôn nhân.

– Bác sĩ có lời khuyên nào cho phụ nữ để giữa lửa trong hôn nhân?

BS Nguyễn Thu Hiền: Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định đời sống tình dục giữa 40% hạnh phúc gia đình. Trong khi đó, các bệnh vệ phụ khoa luôn khiến cho đời sống tình dục bị ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì thế, nếu bị mắc các bệnh về phụ khoa, chị em cần đi kiểm tra trong thời gian sớm nhất để có phương pháp điều trị thích hợp.

Giáng Hỏa Sinh Tân, liệu pháp điều trị Khô Âm Đạo hiệu quả, an toàn, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Giáng Hỏa Sinh Tân được phát triển từ bài thuốc Nam có nguồn gốc cách đây 300 năm do cụ Nghiêm Bá Đĩnh (Trưởng Ngự Y trong triều thời kỳ Hậu Lê, đỗ Tiến sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733), được bổ nhiệm làm Y Học Huấn Khoa Điều Hộ vào năm 35 tuổi. Danh hiệu của cụ hiện nay còn được lưu truyền tại bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.)

Giáng Hỏa Sinh Tân chiết xuất hoàn từ thảo dược tự nhiên ( Cao đậu đen, cao sài hồ nam, cao hương phụ, huyền sâm, diệp hạ châu), không chứa bất kỳ thành phần hóa dược nào, đặc biệt các vị thuốc này chuyên sử dụng cho nữ, đi theo cơ chế trị bệnh từ gốc nên không chỉ có tác dụng tốt trong việc giảm chứng âm đạo bị khô mà còn bổ huyết, bổ khí, cân bằng ngũ tạng, âm dương.

Giáng Hỏa Sinh Tân với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm đã được cấp phép chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế số (663/2015/ATTP-XNCB)và được nhận cúp Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do Hiệp Hội VAFF trao tặng.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận.
Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận.
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành giúp bạn thoát khỏi bệnh khô âm đạo ở nữ, các dược sĩ Giáng Hỏa Sinh Tân luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn trước khi sử dụng, trong quá trình sử dụng và sau khi ngừng sử dụng sản phẩm.

Đừng để hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ vì chứng khô hạn, hãy là người phụ nữ thông minh, sáng suốt lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để đẩy lùi căn bệnh này.

>>> Hãy để lại ngay Số Điện Thoại dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. (Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng).