Âm đạo đau rát khi quan hệ sẽ đánh tụt cảm xúc thăng hoa, mặn nồng trong lúc ân ái. Và ít nhất một lần trong đời sống “chăn gối”, chị em sẽ cảm nhận thấy việc đau rát khi quan hệ. Nếu tần suất ít thì sẽ bớt lo lắng, nhưng khi liên tục cảm nhận những cơn đau, khô rát khi gần gũi, thì đã đến lúc chị em nên tìm cho mình một giải pháp đúng cách trước khi quá muộn.


Hiện tại mình thấy Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm được rất nhiều nơi bán. Mình được bà chị họ giới thiệu đây là sản phẩm trị khô hạn tận gốc, hiệu quả lại nhanh nên rất muốn mua dùng. Nhưng khi tìm mua thì thấy có rất nhiều nơi bán. Thật sự mình không biết nên mua ở đâu cho chuẩn, chính hãng và nhiều chương trình ưu đãi?

Chào bạn!

Đây là câu hỏi không chỉ của riêng bạn mà của rất chị em khác khi gặp phải vấn đề "khô hạn" đau rát muốn dùng Giáng Hỏa Sinh Tân đặt ra. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn bán sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân với giá khác nhau.

Để đảm bảo lợi ích và tránh ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty CP Dược phẩm và thiết bị Y Tế Nhật Đức, đơn vị phân phối độc quyền Giáng Hỏa Sinh Tân đã phát hành tem hàng thật từ ngày 1/3/2019.


Hiệu quả nhanh chóng, tác dụng lâu dài chính là ưu điểm lớn nhất của Giáng Hỏa Sinh Tân giúp đánh bay khô hạn, đau rát khi yêu. Chính điều đó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.


Hiện nay, tình trạng âm đạo khô hạn đang là nỗi khổ của không ít chị em, khiến cho đời sống gối chăn nguội lạnh. Và làm sao để cải thiện chứng âm đạo khô hạn đúng cách đang là một dấu chấm hỏi lớn. Cùng nghe ý kiến của chuyên gia dưới đây nhé


Bác sĩ cho em hỏi, em mới lấy chồng được hơn 2 năm , dạo gần đây em thấy rất khó khăn mỗi khi gần gũi. Cảm giác khô, thiếu nước nên hai vợ chồng đều đau không có hứng thú. Tình trạng này diễn ra nửa năm mà ngày càng có dấu hiệu khô hạn hơn. Hiện nay em thấy có nhiều người đã dùng Giáng Hỏa Sinh Tân để chữa khô. Bác sĩ cho em biết dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có tốt không ? Có cải thiện được tình trạng này không? Em xin cảm ơn.


Chào Bác sĩ Tôi năm nay 39 tuổi, từ khi sinh bé thứ hai đến nay là hơn 5 năm rồi nhưng tôi luôn bị tình trạng khô, rát mỗi khi gần gũi chồng. Tôi cũng đã áp dụng một vài biện pháp và uống các loại bổ sung thêm nội tiết nhưng đợt vừa rồi đi khám sức khỏe định kỳ các bác sĩ dặn tôi không nên bổ sung thuốc nội tiết và hạn chế ăn các thực phẩm giầu estrogen như đậu lành, hạt lanh... vì tôi có một khối u ở vú. Tôi có đi sinh thiết thì biết đó là dạng u lành (u xơ vú) nhưng nếu bổ sung thuốc nội tiết thì sẽ dễ làm tăng kích cỡ khối u. Tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân này, được biết thuốc trị được bệnh khô âm đạo mà không bổ sung nội tiết tố nên tôi cũng yên tâm. Tôi hiện đang ở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội cho tôi hỏi: Tại sao tôi bị khô lâu như vậy mà uống các thuốc khác mãi chẳng khỏi. Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu thuận tiện nhất, tôi cần dùng trong thời gian bao lâu và cách uống như nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Chuyên gia cho tôi hỏi, cách đây 3 năm tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện có khối u xơ tử cung, về sau khối u phát triển to quá tôi đã phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Mấy tháng gần đây tôi thấy âm đạo bị khô khi quan hệ, rất đau và rát, khó gần gũi. Xin cho tôi hỏi tôi dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có cải thiện được chứng khô hạn này không? Và uống thì uống trong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp, xin cảm ơn!


Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh con xong tôi thường bị khô, rất khó khăn mỗi khi gần gũi chồng. Tôi muốn hỏi tại sao trước kia tôi không bị làm sao cả mà tự dưng sinh xong lại bị khô? Tôi uống Giáng Hỏa Sinh Tân bao lâu thì hết, thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không và tôi có thể mua ở đâu được?


Tôi năm nay 48 tuổi và đã bị cắt u nang buồng trứng cách đây 9 tháng. Thời kỳ đầu mới mổ tôi hay bị bốc hỏa nhưng sau mổ khoảng 3 tháng thì khỏi nhưng cách đây khoảng 1 tháng thì tôi lại bị bốc hỏa lại. Mỗi ngày bốc khoảng 6-7 lần. Xin bác sỹ cho tôi biết tôi phải làm gì? uống thuốc gì? xin cảm ơn bác sỹ ạ.


Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi Giáng Hỏa Sinh Tân giá bao nhiêu. Và làm thế nào để mua được sản phẩm?