Bị u xơ tử cung có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không?

Chuyên gia cho tôi hỏi, cách đây 3 năm tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện có khối u xơ tử cung, về sau khối u phát triển to quá tôi đã phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Mấy tháng gần đây tôi thấy âm đạo bị khô khi quan hệ, rất đau và rát, khó gần gũi. Xin cho tôi hỏi tôi dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có cải thiện được chứng khô hạn này không? Và uống thì uống trong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp, xin cảm ơn!

Chào chị Khánh Ngọc.

Chị hoàn toàn có thể dùng Giáng Hỏa Sinh Tân để cải thiện chứng khô hạn mà không lo ảnh hưởng sức khỏe, nguyên do Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm 100% thảo dược thuốc nam, không bổ sung nội tiết tố nữ, có tác dụng trị chứng  khô hạn từ gốc, bồi bổ thận khí, cân bằng âm dương ngũ tạng, từ đó cơ thể có thể sản sinh ra tân dịch một cách tự nhiên.

Thông thường với các trường hợp bị khô hạn thời gian đầu nên dùng Giáng Hỏa Sinh Tân với liều 4 viên/ngày uống vào buổi tối trước khi đi ngủ trong thời gian 1-3 tháng. Sau khi có cải thiện tốt rồi bạn có thể giảm xuống uống 2 viên/ngày, duy trì thêm một thời gian nữa để ổn định hẳn thì có thể ngừng không uống nữa.

Giáng Hỏa Sinh Tân có giá 160 nghìn/hộp, 1 liệu trình là 7 hộp, mỗi hộp có 20 viên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chứng khô âm đạo ở nữ, hãy gọi đến hotline 18006684 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để thoát khỏi tình trạng này.

>> Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI dưới đây, các Dược sĩ, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. (Cam kết đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật).