Giải pháp giữ lửa hạnh phúc gia đình

Tuy đã ngoài 40 tuổi nhưng nhan sắc chị Kiều ở Thanh Xuân, Hà Nội vẫn rất đẹp và đằm thắm. Nhìn chị sánh bước bên chồng ai cũng tấm tắc khen vợ chồng chị đúng là “trai tài, gái sắc”. Chỉ có chị Kiều là cảm thấy buồn bã vì chị biết gia đình mình đang trên bờ vực tan vỡ.

Nguyên nhân khiến gia đình chị đang trên bờ vực tan vỡ tưởng nhỏ mà thật ra lại không hề nhỏ đó là từ lâu vợ chồng chị đã không còn hòa hợp chuyện chăn gối. Anh là một người đàn ông thành đạt, phong độ và sung mãn với chuyện ấy. Nhưng chị lại chẳng thể nào đáp ứng nổi chồng vì căn bệnh khó nói của phụ nữ, bệnh “khô âm đạo”.

Thời gian đầu chị chỉ cảm thấy khó khăn trong khi “gặp gỡ” chồng, tuy không còn những khoái cảm như dạo trước nhưng chị vẫn chịu đựng được để chiều chồng. Nhưng rồi dần dần chị ngày càng cảm thấy khô rát và khó chịu hơn, mỗi lần gần chồng chị đều cảm thấy như là cực hình. Chị không còn thiết tha đến chuyện đó nữa.

Từ cảm giác sợ hãi khi gần chồng chị quay ra giận dỗi, bực tức khi anh không hiểu nỗi khổ tâm của chị mà chỉ biết đòi hỏi cho bản thân mình. Chị cáu kỉnh với anh nhiều hơn, thậm chí chị còn từ chối thẳng thừng khi anh cứ tiếp tục đòi hỏi.

giai-phap-giu-lua-hanh-phuc-gia-dinh
Khô hạn khiến vợ luôn từ chối chồng chuyện đó

Về phía chồng mình, chị cảm thấy anh cũng tỏ vẻ bực bội khó chịu khi không được thỏa mãn, anh bắt đầu đâm ra nghi ngờ chị không còn yêu anh nữa. Anh cho rằng chị không yêu anh, không muốn gần anh nên mới cố tình “khô hạn” như vậy. Thế là bất hòa giữa hai anh chị càng ngày càng lớn. Chị cảm thấy mệt mỏi, chán chường và bế tắc mà không dám tâm sự cùng ai.

Đỉnh điểm là khi chị phát hiện trong ví của anh có vài chiếc bao cao su mà chị biết không phải anh dùng với chị. Chị làm ầm lên thì anh mới thú thực là do bị chị cấm  lâu quá, anh không chịu được nên đã ra ngoài. Anh xin lỗi chị vì thực tâm anh cũng không muốn như vậy và hứa với chị là sẽ không tái phạm nữa. Nhưng chị biết chị cần phải thay đổi, phải chữa được bệnh khô âm đạo này nếu không hạnh phúc gia đình chị sẽ bị lung lay.

Hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình chị Kiều (ảnh minh họa)
Hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình chị Kiều (ảnh minh họa)

Tâm sự với cô em họ là dược sỹ lâu năm, em chị cười lớn trách rằng sao chị không nói sớm vì bệnh khô rát của phụ nữ thật ra không khó chữa và cô em khuyên chị nên dùng các sản phẩm thuốc nam từ thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn, vừa trị được bệnh từ gốc ví dụ như sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

Sau khi dùng thuốc được 5 ngày chị không ngờ mình lại hợp thuốc đến vậy. Bệnh của chị đã được cải thiện rõ rệt, chị không còn cảm giác khó khăn và khô rát khi làm chuyện đó. Dùng được nửa tháng “điện, nước” đã đầy đủ khiến chị cảm thấy đầy tự tin mỗi khi gần chồng. Chồng chị cũng yêu thương vợ nhiều hơn, anh cảm thấy có lỗi vì đã trót nghi ngờ chị.

Hạnh phúc lại mỉm cười với vợ chồng chị Kiều, nhìn ánh mắt rạng ngời của chị có thể thấy chị viên mãn với cuộc sống gia đình hiện tại như nào. Chị cho biết: “ Chị thấy thật tiếc khi không biết đến sản phẩm sớm hơn và chị mong các chị em phụ nữ không nên ngại ngùng, giấu kín hay cố chịu đựng mỗi khi gần gũi chồng, thay vào đó chị em nên tìm ra giải pháp cho chính mình cũng như hạnh phúc gia đình mình ”.