Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu?

Hiệu quả nhanh chóng, tác dụng lâu dài chính là ưu điểm lớn nhất của Giáng Hỏa Sinh Tân giúp đánh bay khô hạn, đau rát khi yêu. Chính điều đó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.


Dựa vào danh tiếng của Giáng Hỏa Sinh Tân trên thị trường, nhiều cá nhân và tổ chức đã giao bán Giáng Hỏa Sinh Tân với giá cả khác nhau nhưng không đảm bảo xuất xứ và chất lượng. Để bảo vệ được sức khỏe chính mình và đạt được hiệu quả điều trị bạn hãy lựa chọn địa điểm uy tín để mua Giáng Hỏa Sinh Tân

Giá bán Giáng Hỏa Sinh Tân

Giáng Hỏa Sinh Tân đang được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức và tại các nhà thuốc liên kết với công ty. Được sản xuất theo quy trình khép kín, dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Nhà máy Nanofrance dưới dạng viên nén, quy cách đóng gói:

  • Dạng hộp to: 2 lọ x 40 viên. Đơn giá: 625.000đ/hộp

Hướng dẫn đặt hàng Giáng Hỏa Sinh Tân chính hãng

Để mua Giáng Hỏa Sinh Tân chính hãng tại bất cứ tỉnh nào và trên toàn quốc, các bạn có thể mua theo 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây theo hướng dẫn chi tiết bên dưới. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và nhận được nhiều chương trình ưu đãi khi mua theo “Liệu trình sử dụng”
  • Cách 2: Đến nơi phân phối độc quyền Giáng Hỏa Sinh Tân tại Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức số 23 ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cách 3: Mua tại các nhà thuốc do Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức phân phối trên toàn quốc. Xem chi tiết điểm bán tại đây

Để các bác sĩ & dược sĩ tư vấn tực tiếp trước khi quyết định sử dụng, bạn vui lòng đặt hàng (nhiều ưu đãi) chính hãng theo cách 1 như sau:

[contact-form-7 id=”8287″ title=”Form đăng ký mua hàng”]

Giáng Hỏa Sinh Tân với cơ chế 3 tác động: BỔ THẬN ÂM, TĂNG TIẾT DỊCH, NGỪA TÁI PHÁT, giúp giải quyết TỪ GỐC khô hạn, suy giam ham muốn- đảm bảo hiệu quả lâu dài, không phụ thuộc sản phẩm.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã nhận được nhiều công nhận:

  • Xác nhận công bố Giáng Hỏa Sinh Tân do Bộ y tế cấp số 742/2018/ĐKSP
  • Đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn năm 2018
  • Đạt giải thưởng vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp
Giáng Hỏa Sinh Tân đạt giải thưởng vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp
[contact-form-7 id=”8040″ title=”Đăng ký tư vấn”]

Với những thông tin bổ ích từ bài viết: “Mua Giáng Hỏa Sinh Tân chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu”, chúng tôi hy vọng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến.

[contact-form-7 id=”8287″ title=”Form đăng ký mua hàng”]